Giới thiệu

5/5 - (1 bình chọn)

Vệ sinh công nghiệp TIẾN PHÁT luôn hiểu và ý thức một cách sâu sắc trách nhiệm đối với sự mong đợi của Quý khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và đem hết khả năng, kinh nghiệm của mình nhằm cung cấp chất lượng hoàn hảo với dịch vụ tốt nhất.

Giới thiệu Vệ sinh công nghiệp TIẾN PHÁT

Vệ sinh công nghiệp TIẾN PHÁT là một trong những công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm sạch và cung cấp trang thiết bị, hóa chất sử dụng trong ngành công nghiệp làm sạch và Việt Nam.

Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ làm sạch cho các bệnh viện, văn phòng, khách sạn, tòa nhà cao tầng, trường học, hệ thống siêu thị, nhà máy, khu công nghiệp…tại khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam.

Với sự chuyên giao công nghệ kỹ thuật của các hãng làm sạch trên thế giới  cùng với đội ngũ quản lý có kinh nghiệm và năng lực trong điều hành kinh doanh, dịch vụ làm sạch, Vệ sinh công nghiệp TIẾN PHÁT đã và đang đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng với chất lượng ngày càng cao.

Với sứ mệnh “mang đến một môi trường xanh sạch, an toàn cho trẻ nhỏ và cộng đồng” thì sự hài lòng của quý khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

II. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Vì sự phát triển của công ty, vì cuộc sống và môi trường Xanh – Sạch – Đẹp, toàn thể nhân viên cVệ sinh công nghiệp TIẾN PHÁT cùng nhau nỗ lực phấn đấu:

 • Trở thành công ty làm sạch hàng đầu về chất lượng dịch vụ.
 • Cam kết cung cấp cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất về chất lượng và ổn định.
 • Luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ làm hài lòng quý hàng.

III. MỤC ĐÍCH, NHIỆM VỤ VÀ NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

1.  Mục đích

 • Vận dụng kỹ thuật công nghệ làm sạch tiên tiến. Vệ sinh công nghiệp TIẾN PHÁT sẽ tuân thủ nghiêm túc các yêu cầu chuẩn mực về vệ sinh để áp dụng mô hình quản lý mang tính khoa học hiệu quả và kinh tế, đảm bảo cuộc sống và môi trường tốt nhất quanh bạn.
 •  Duy trì và bảo dưỡng cở sở vật chất, đảm bảo độ sạch sẽ bền vững kéo dài tuổi thọ của hạ tầng kiến trúc

2.  Nhiệm vụ

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Vệ sinh công nghiệp TIẾN PHÁT sẽ cử phòng kinh doanh và bộ phận kỹ thuật đến công trình khảo sát thực trạng và đề xuất báo giá, hợp đồng và kế hoạch thực hiện.
 • Trong thời gian thực hiện hợp đồng, Vệ sinh công nghiệp TIẾN PHÁT sẽ cung cấp đầy đủ vật tư, máy móc trang thiết bị nhân viên theo yêu cầu của khách hàng với tiêu chí an toàn, chất lượng và tiến độ lên hàng đầu.

3. Nguyên tắc hoạt động

 • Vệ sinh công nghiệp TIẾN PHÁT cam kết áp dụng các quy trình kỹ thuật vệ sinh phù hợp với tiều chuẩn quốc tế cụ thể:
 • Thực hiện tiến hành phương pháp vệ sinh với tiêu chí sạch, bóng, an toàn. Môi trường sử dụng sau cùng tuyệt đối không gây kích thích hay dị ứng cho người sử dụng công trình.
 • Thu gom, phân loại và xử lý rác thải theo đúng quy định.
 •  Đảm bảo quy chế, nội quy theo hợp đồng khách hàng đề ra.
 • Nhân viên làm sạch của Vệ sinh công nghiệp TIẾN PHÁT đảm bảo thường xuyên có mặt tại khu vực được giao (theo quy định của người quản lý) để hoàn thành nhiệm vụ và giải quyết vấn đề phát sinh.